Phòng khám phụ khoa tốt là như thế nào?

Ngày đăng: 07-02-2018 08:58:27

Không khó để tìm một cơ sở khám phụ khoa. Tuy nhiên, đâu là phòng khám phụ khoa tốt nhất tại TP HCM là điều mà rất nhiều chị em đang quan tâm. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt tại TPHCM?

Khám phụ khoa là gì?

Khám phụ khoa là công việc quan trọng mà các chị em nên làm định kỳ 6 tháng/ lần. Những người đã có hoặc chưa có gia đình đều nên khám phụ khoa.

Khám phụ khoa là cách để chị em kịp thời tầm soát sức khỏe của mình bằng cách kiểm tra các cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, tai vòi và buồng trứng).

Xem thêm: Khám phụ khoa để làm gì?

Tiêu chí lựa chọn phòng khám phụ khoa tốt

Hiện nay, công nghệ phát triển, nhu cầu quan tâm tới sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, do đó các phòng khám phụ khoa được xây dựng hàng loạt. Do đó, chị em cần lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín dựa trên các tiêu chí sau.

Phòng khám chuyên về lĩnh vực phụ khoa

Vì sao cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa phụ khoa để khám phụ khoa? Theo các bác sĩ chuyên khoa, chỉ khi đến các cơ sở y tế chuyên khoa, bạn mới được thăm khám kỹ lưỡng, cẩn thận và đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời, phòng khám chuyên khoa sẽ có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên gia khám chữa bệnh phụ khoa.

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại

Những cơ sở có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn về y tế sẽ giúp bệnh nhân tin tưởng hơn, an tâm khám chữa bệnh. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện còn đảm bảo bệnh nhân không bị lây nhiễm các bệnh phụ khoa khác trong quá trình thăm khám.

Bệnh phụ khoa là một loại bệnh khó nói nên nhiều chị em rất ngại đi tới các phòng khám, bệnh viện để thăm khám và quyết định lựa chọn các biện pháp chữa bệnh tại nhà như chữa bệnh bằng bài thuốc nam, chữa bệnh bằng Đông y, chữa bệnh theo các bài thuốc dân gian…nên bệnh không được điều trị dứt điểm, dễ tái phát, càng kéo dài càng nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản và không ít trường hợp bệnh de dọa tới tính mạng.

Do đó, nếu cảm thấy ngại ngùng, chị em có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Mayo để được các nữ bác sĩ tư vấn hướng dẫn.

Mọi thắc mắc về bệnh, cần bác sĩ tư vấn và khám phụ khoa miễn phí, hãy gọi đến số 0888993929 để được tư vấn miễn phí, hoặc trò chuyện với bác sĩ qua khung chat trực tiếp.

 


Bài viết liên quan

028.3832.9333