Quy trình vá màng trinh an toàn, chất lượng hiện nay

Ngày đăng: 09-03-2018 13:42:44

Hiện nay xã hội vẫn còn quan niệm quá nặng nề về vấn đề trinh tiết nên các cô gái buộc phải chọn giải pháp này để không phải thanh minh với chồng sắp cưới.

Hiện nay thủ thuật này ít thì chỉ mất 15 phút, nhiều thì vài chục phút tùy theo mức độ tổn thương của nó.

Quy trình vá lại màng trinh

Vá màng trinh chỉ là một màng chắn rất nông ngay cửa âm đạo nên khi vá lại, đây chỉ là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường, quy trình vá màng trinh cũng khá đơn giản.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra đặc điểm âm vật ngoài, hình dạng các bộ phận xung quanh; xác định vị trí rách của màng trinh… căn cứ vào đó để tiến hành kỹ thuật cho phù hợp. hỉ là một màng chắn rất nông ngay cửa âm đạo nên khi vá lại, đây chỉ là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường. Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra đặc điểm âm vật ngoài, hình dạng các bộ phận xung quanh; xác định vị trí rách của màng trinh… căn cứ vào đó để tiến hành kỹ thuật cho phù hợp.

Với kỹ thuật vá đơn thuần, các kỹ thuật viên sẽ xác định vị trí rách và khâu chỗ cần vá, làm cho nó về đúng vị trí. Đặc biệt, với kỹ thuật dùng keo sinh vật để vá, các kỹ thuật viên chỉ mất ít phút để lấy lại được hình dáng màng trinh ban đầu của các cô gái.

Ngoài ra, hiện nay còn có kỹ thuật vá màng trinh không để lại sẹo. Phương pháp này còn gọi là xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Tỷ lệ thành công ở kỹ thuật này rất cao, giảm thiểu biến chứng viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vì thế chị em cần lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín để tiến hành tiểu phẩu.

Lưu ý khi vá màng trinh

Tránh vào thời điểm có kinh nguyệt, tốt nhất là sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày

Lần quan hệ đầu tiên sau khi vá lại sẽ đau hơn lần đầu quan hệ với màng trinh cũ

Sau phẫu thuật cần hạn chế vận động mạnh

Quan hệ tình dục sau 1 tháng…

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa chất lượng cao về thủ thuật Vá màng trinh. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về thủ thuật này. Nếu còn có thắc mắc, xin vui lòng gọi đến số 028.3832.9333 để được tư vấn giải đáp miễn phí. Các bác sĩ online 24/24 nên có thể tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. CLICK TẠI ĐÂY để chat với bác sĩ.


028.3832.9333